California's 45th Congressional District Michelle Steel
for U.S. Congress

GIẢM THUẾ CHO CƯ DÂN CALIFORNIA

GIẢM THUẾ CHO CƯ DÂN CALIFORNIA

Người dân California đang gánh chịu thuế xăng dầu, thu nhập và tiêu thụ, cao nhất tại Hoa Kỳ. Sự thiếu sót trong vai trò lãnh đạo của Thống Đốc Gavin Newsom và các nhà lập pháp tại Sacramento gây thiệt hại đến mỗi gia đình chúng ta. Từng là Ủy viên Hội đồng Thuế, tôi đã hoàn trả hơn 400 triệu cho cư dân, và khi là Dân biểu Liên bang, tôi sẽ tiếp tục đấu tranh để giảm thuế cho người dân Quận Cam, phản đối các chính sách tăng thuế xăng dầu của liên bang, quân bình lãi suất nhà đất cũng như các loại thuế tiêu thụ tại địa phương.

THEO SÁT VÀ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CỦA COVID 19

THEO SÁT VÀ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CỦA COVID 19

Trong vai trò Chủ tịch Hội đồng Giám sát Quận Cam, tôi đã làm việc chặt chẽ với viên chức các cấp nhằm đảm bảo cung ứng đầy đủ các thiết bị y tế đến các cơ sở chuyên môn. Mỗi cư dân xứng đáng được chăm sóc, đảm bảo và được trang bị chu đáo để vượt qua trong mùa đại dịch. Tôi cũng đã cùng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương ứng phó và đề ra các biện pháp hồi phục kinh tế. Là một Dân biểu Liên bang, tôi sẽ góp phần đưa nước Mỹ vượt qua mùa dịch toàn cầu, đưa mọi người trở lại làm việc và hồi phục ngân sách quốc gia.

BẢO VỆ BIÊN GIỚI

BẢO VỆ BIÊN GIỚI

Hàng rào biên giới quốc gia rất cần thiết được bảo vệ nghiêm ngặt, và tôi rất ủng hộ việc xây dựng hàng rào biên giới nhằm ngăn chặn nạn buôn người, tội phạm và độc phẩm.

KẾT THÚC CÁC NƠI ẨN NÁU CHO TỘI PHẠM

KẾT THÚC CÁC NƠI ẨN NÁU CHO TỘI PHẠM

Khi còn là Giám sát viên Quận Cam, tôi đã ủng hộ liên bang chống lại Dự luật 54 của Thượng viện tiểu bang California được ký bởi Thống Đốc Jerry Brown lúc đó nhằm cản trở cơ quan công lực các cấp truy quét thành phần di dân bất hợp pháp. California’s Sanctuary State Law là lá chắn bảo vệ tôi phạm, xâm hại đến an ninh và quyền được bảo vệ theo luật định của mỗi chúng ta.

PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ VIỆC LÀM

PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ VIỆC LÀM

Được nhìn nhận là người có thành tích tốt trong việc hậu thuẩn, thúc đẩy và phát triển nền kinh tế tự do, thân thiện và mức lương tương xứng tại Quận Cam trong nhiều năm qua. Là Dân biểu Hoa Kỳ, tôi tiếp tục chống các chính sách gây tổn thương đến các doanh nghiệp nhỏ, dẫn đến các công ty phải dọn ra khỏi tiểu bang.

CUNG CẤP THUỐC MEN VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

CUNG CẤP THUỐC MEN VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Tôi phản đối việc chăm sóc sức khỏe độc quyền -do chính phủ quản lý- dẫn đến việc loại bỏ ngành bảo hiểm tư nhân và tăng thuế người dân California về sau. Tôi ủng hộ hệ thống dựa vào nhu cầu thị trường cho phép người dân được quyền lựa chọn các chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng, phù hợp, chấp nhận các điều kiện sẳn có của bệnh nhân, cũng như quyền chọn lựa các loại thuốc kê toa rộng rãi hơn.

BẢO VỆ CÁC BỜ BIỂN VÀ MÔI TRƯỜNG

BẢO VỆ CÁC BỜ BIỂN VÀ MÔI TRƯỜNG

Quận Cam là một trong số nơi có những bờ biển đẹp nhất tại California. Dựa vào các nền tảng khoa học, hợp lý, tôi sẽ ra sức đảm bảo các bở biển, vùng vịnh luôn sạch đẹp cho nhu cầu thưởng ngoạn vui chơi của người dân.

VẤN ĐỀ VÔ GIA CƯ

VẤN ĐỀ VÔ GIA CƯ

Quận Cam đang đối mặt với vấn đề vô gia cư trầm trọng. Với sự giúp đỡ của các lãnh đạo trong khu vực, tôi đã nỗ lực dựng nên hàng ngàn đơn vị gia cư cung cấp nhu cầu sức khỏe,  điều trị tâm thần, hướng nghiệp và các dịch vụ xã hội. Tôi sẽ tiếp tục hậu thuẩn chương trình này nhằm đảm bảo Quận Cam luôn là nơi dẩn đầu giải quyết tình trạng homeless.

CHĂM SÓC CỰU CHIẾN BINH

CHĂM SÓC CỰU CHIẾN BINH

Các cựu chiến binh đã hy sinh một phần đời của họ cho quốc gia và dân tộc nên xứng đáng nhận được ưu đãi. Một trong những ưu tiên hàng đầu của tôi là tạo ra những cơ hội học vấn, việc làm, nhà ở, chăm sóc sức khỏe phù hợp cho họ. Là Giám Sát Viên địa phương, tôi hãnh diện đã tổ chức những hội chợ việc làm, kết nối hàng ngàn cư dân với hàng trăm chủ doanh nghiệp tại Quận Cam, cũng như với những lớp hướng dẩn chuẩn bị cho nhu cầu xin việc.

Join the Fight

Michelle Steel is fighting to ensure working class families have a strong voice in Washington who will honor promises made and stand up for our values!

  • *By providing your mobile phone number, you are opting-in to receive Michelle Steel for Congress's campaign alerts, updates, and news. By providing your mobile phone number, you also consent to receive calls/texts, including automated calls/texts to that number. You will receive a confirmation text from 78653. Message frequencies vary. Message/Data Rates May Apply. Reply STOP to cancel. Reply HELP for help. https://michellesteelca.com/privacy-policy/*
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Chip In